Sàn gỗ Việt Nam cao cấp

Sàn gỗ sản xuất từ nhà máy Việt Nam hiện nay có 2 phân khúc là Sàn gỗ Việt Nam Giá rẻ và Sàn gỗ Việt Nam Cao cấp. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách về nhóm sàn gỗ Việt Nam có Chất lượng khá mà giá lại rất Phải chăng.

 

1 - Sàn gỗ Việt Nam cao cấp có nguồn gốc từ đâu ?

Các loại sàn gỗ Việt Nam cao cấp trên thị trường hiện nay đa phần đều được sản xuất tại nhà máy Wilson Hòa Bình – được trang bị hệ thống dây chuyển sản xuất công nghệ tiên tiến của CHLB Đức áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008

 

Để đáp ứng nhu cầu về sàn gỗ Giá rẻ mà Chất lượng cao, đội ngũ Wilson đã nghiên cứu, nâng cấp, tích góp và tiếp thu rất nhiều ý kiến khách hàng và đã sản xuất thành công sàn gỗ Việt Nam cao cấp.

 

2 -  Chất lượng sàn gỗ Việt Nam cao cấp ra sao ?

Khả năng chống mài mòn : AC4 – Với chỉ số này thì tuổi thọ bề mặt của sàn gỗ Việt Nam cao cấp có thể lên đến hơn 10 năm ( đối với nhà ở ) hoặc 7-8 năm ( đối với nơi đi giày dép thường xuyên ). Sàn gỗ cũng khó trầy xước trong quá trình sử dụng.

Khả năng kháng ẩm: với lõi gỗ là HDF cốt xanh, sàn gỗ Việt Nam cao cấp có khả năng chịu nước rất tốt, trường hợp bị vênh mí, cong vênh hay bong tróc bởi nước là rất khó xảy ra ở các dòng cốt xanh này

Khả năng chống mối mọt: với HDF cốt xanh thì lõi gỗ lúc này rất đắng đối với các loại côn trùng, thế nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Bề mặt: Vì thuộc phân khúc cao cấp nên các mẫu mã sàn gỗ Việt Nam cao cấp tập trung rất nhiều thiết kế đẹp và đa dạng, quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn để phối với cái nội thất khác và tạo nên 1 không gian đẹp trọn vẹn.

 

3 - Giá thành của sàn gỗ Việt Nam cao cấp ra sao ?

Mang nhiều ưu điểm về chất lượng lẫn mẫu mã nhưng giá dòng sàn gỗ này chỉ dao động từ 270.000 – 360.000 /m2 ( Cao hơn Sàn gỗ Giá rẻ 1 bậc nhưng rẻ hơn tất cả các dòng sàn gỗ khác như Sàn gỗ Châu Âu hoặc Sàn gỗ Malaysia … )

 

CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV XD XỊN

Sản phẩm

icon zalo
0915001040
Hotline tư vấn miễn phí: 0915001040